Cafe SUNNY
Phong Cách Mới - Chuẩn Mực Mới
Đã từ khi nào đó, thưởng thức cà phê như một nét văn hóa, một nếp sống, một sự hưởng thụ sành điệu len lỏi vào tâm hồn người Việt Nam. Tuy nhiên giữa ồn ào vội vã và nhiều sự lựa chọn, quý khách thử một lần dừng chân lại SUNNY, quý khách sẽ cảm nhận được sự ân cần chu đáo ở đây.
Không gian yên bình ấm cúm, thực đơn vô cùng phong phú, chất lượng, giá cả hợp lý. Hãy lắng đọng cùng SUNNY quý khách sẽ cảm nhận được sự tinh túy từ chất lượng.
12 năm thương hiệu là bảo chứng cho chất lượng.
Trân trọng kính mời.enlightened Tọa lạc trên một con đường nhỏ như một dòng chuyển giao giữa nhịp sống ồn ào náo nhiệt của thành thị và vùng ngoại ô yên ả, Cà Phê SUNNY nép mình khiêm tốn dưới hàng cây xanh luôn rì rào tiếng hát mỗi khi có cơn gió ùa về.
Không sở hữu khoảng không gian mênh mông hay những vùng kiến trúc rườm rà, những thiết kế kiêu kì hoa lệ mà thay vào đó SUNNY chứa đầy những góc nhỏ đong đầy cảm xúc.
Ở đây quý khách có thể nhâm nhi thưởng thức những ly cà phê đậm đà và nhiều loại nước uống phong phú trong lúc đắm mình cùng những tia nắng sớm đang len lỏi qua những vòm cây còn ướt đẫm sương mai…để tận hưởng một buổi sáng ấm áp thanh bình.
Tiếng nhạc du dương, êm ái đưa quý khách như lạc vào cõi mơ, tránh xa những bộn bề lo toan….
scroll top