Gác Hoa
Tuy là quán cá phê nhưng trưng bày ở đây đều là hoa tươi. Không khí trong quán tràn ngập mùi thơm tinh nguyên của đất trời. Ngoài hoa, ấn tượng thứ hai ở Gác Hoa có lẽ là độ dốc của chiếc cầu thang dẫn lên sân thượng với các bậc cầu thang gần như san sát nhau. Các cô gái đi giày cao gót khi leo thang sẽ hơi khó khăn một chút, không có chỗ đặt gọn bàn chân mà chỉ có thể đặt hờ phần mũi chân. Phải nhẹ nhàng, rón rén lắm mới lên được sân thượng.

 

Gác Hoa -

Trong không gian ngập sắc hoa ấy, không còn gì thú vị hơn nhấm nháp một ly trà hoa hồng nóng hổi, cảm nhận vị ngọt, thơm của loại hoa trôi dần xuống cổ họng, vừa ấm lòng vừa khoan khoái. Mỗi khách lựa chọn một cách chế biến khác nhau cho món trà này, có người thêm sữa, có người thêm đường. Nhưng như thế hương và vị ngọt tự nhiên của hoa hồng sẽ chuyển sang mùi vị khác. Cách tốt nhất là không nên thêm bất cứ chất phụ gia nào. Nếu không thích món nóng, bạn có thể thưởng thức những loại nước ép trái cây tại đây để chợt nhận ra, ly nước yêu thích của mình đang trở thành bình cho một cành hoa vươn cao vút.

 

Thưởng cà phê và hoa tươi tại Gác Hoa

 


Cuốn theo chiều gió, Những người khốn khổ ... trên kệ sách, với âm hưởng của những bản giao hưởng bất hủ của Mozart, Beethoven, với chiếc gối tựa hình trái tim với họa tiết là cánh đồng hoa.

 

Địa chỉ: Cà phê Gác Hoa, số 92/17 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP HCM

Gác Hoa
  Số 92/17 Phạm Ngọc Thạch
Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
 
 
 
 
Wifi -- Truyền hình k+ -- Thức ăn nhanh fastfood -- Live Music -- Số lượng ghế ngồi0 Số lượng người yêu thích
Danh sách thực đơn - menu đồ uống
Cho vào danh sách yêu thích của bạn
Website  http://thegioicaphe.net/gachoa
Facebook  Chưa xác định
Google Plus  Chưa xác định
ZingMe  Chưa xác định
scroll top