Bánh ngọt phủ vàng đắt nhất thế giới tại Dubai


Được các nghệ nhân Dubai làm từ nguyên liệu hàng đầu thế giới của Anh, Italia và trang trí bằng 23 carat vàng, chiếc Golden Phoenix này có giá lên tới hơn 28.000 USD.

banh-ngot-vang-dat-nhat-the-gioi

Golden Phoenix là chiếc cupcake đắt nhất thế giới.

Hãng bánh ngọt nổi tiếng của Dubai – Bloomsbury vừa khai trương quán café mới tại The Dubai Mall với rất nhiều món ăn xa xỉ. Trong đó, sản phẩm nổi bật nhất chính là chiếc cupcake có tên Golden Phoenix. Được làm từ những nguyên liệu nổi tiếng, chiếc bánh này có giá gần 28.000 USD và giành luôn danh hiệu “Cupcake đắt nhất thế giới”.
Bloomsbury đã hợp tác với hãng bánh nổi tiếng của London – Bea’s để mang hương vị của nước Anh xa xôi đến với Dubai thông qua những chiếc cupcake, những thương hiệu trà hay cafe cao cấp nhất thế giới. Hãng này tuyên bố sẽ chỉ tạo ra những sản phẩm đắt đỏ ăn được, chứ không phải chỉ nạm kim cương hay đá quý rồi để trưng bày.
Được triển lãm duy nhất tại cửa hàng của Bloomsbury tại The Dubai Mall, chiếc bánh này đặt trong đĩa Empire Morning Cake Stand làm từ vàng 24 carat. Các nguyên liệu làm ra Golden Phoenix gồm bột mì hữu cơ Dove, bơ Rachels của Anh, cacao Premium Amedei Porcelena của Italia, vani của Gold Ugandan, cuối cùng là dâu tây và 23 carat vàng lá ăn được. Ngay cả thìa để ăn bánh cũng được làm từ vàng ròng và trang trí bằng chocolate.

(Xem thêm:10 món tráng miệng đắt nhất thế giới)

(Theo:Vnexpress.net)

TheGioiCaPhe.Net
  • more Bánh ngọt phủ vàng đắt nhất thế giới tại Dubai

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top