Ly cocktail đắt nhất châu Á


Với giá 26.000 USD, cocktail The Jewel of Pangaea được pha chế từ các loại rượu thượng hạng, bột vàng và trang trí bằng nhẫn kim cương.

Ly cocktail The Jewel of Pangaea hoàn chỉnh. Ảnh: Born Rich

Ly cocktail The Jewel of Pangaea hoàn chỉnh. Ảnh: Born Rich

Là sản phẩm hợp tác giữa Pangaea, hộp đêm xa xỉ nhất thế giới và Mouawad, hãng trang sức độc đáo nhất thế giới, The Jewel of Pangaea hiện là ly cocktail đắt đỏ nhất châu Á. Có giá 32.000 đôla Singapore (26.000 USD), ly cocktail này được tạo ra bởi nghệ nhân pha chế nổi tiếng nhất Singapore – Ethan Leslie Leong với những loại rượu thượng hạng và bột vàng ăn được. Ethan Leslie Leong cho biết anh đã mất tổng cộng 6 tháng để tìm ra nguyên liệu và tỷ lệ pha chế hoàn hảo.

Điểm nhấn tạo nên sự sang trọng cho ly cocktail này chính là chiếc nhẫn kim cương 1 carat của Mouawad dùng để trang trí. The Jewel of Pangaea chỉ có 5 ly và được bán ở hộp đêm xa xỉ Pangaea tại Singapore. Tại đây luôn có năm vệ sĩ túc trực để bảo vệ loại đồ uống đắt giá này.

Người sáng lập Pangaea, ông Michael Ault cho biết: “Khi một vị khách gọi The Jewel of Pangaea, cả quán bar sẽ ngừng lại và người đó sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý”.Theo ông, ly cocktail này sẽ mang lại cho họ cảm giác của một người đang ở trên đỉnh vinh quang.

Ethan Leslie Leong đang pha chế cocktail, bên phải là bà Sabrina Van Cleef Ault. Ảnh: Born Rich

Ethan Leslie Leong đang pha chế cocktail, bên phải là bà Sabrina Van Cleef Ault. Ảnh: Born Rich

Ly cocktail này đã được giới thiệu tại buổi ra mắt ở Marina Bay Sands. Người điều hành Pangaea, bà Sabrina Van Cleef Ault, cho biết: “Jewel of Pangaea không chỉ là đồ uống. Nó còn là tinh thần của Pangaea được gửi gắm trong chiếc ly thủy tinh”.

The Jewel of Pangaea cũng có thể là ly cocktail đắt giá thứ hai thế giới, sau cocktail Flawless 71.000 USD tại hộp đêm Modiava (Anh). Một loại cocktail cũng thuộc hàng xa xỉ khác là Loius XIII diamond jubilee tại Four Season Hotel (Anh) với giá 15.362 USD.

(Theo:Thùy Linh-Vnexpress.net)

TheGioiCaPhe.Net
  • more Ly cocktail đắt nhất châu Á

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top