Cô gái phơi ngực trần để đòi quyền bình đẳng


Cô Moira Johnston thành phố New York (Mỹ) đã rong ruổi nhiều ngày khắp thành phố để đòi quyền bình đằng giới. Điều đặc biệt Moira đi khắp nơi trong tình trạng “bán khỏa thân”.

Moira Johnston

Moira Johnston

Moira Johnston (29 tuổi) đến từ Philadelphia cho biết, sở dĩ cô làm như vậy vì muốn đấu tranh đòi quyền bình đẳng giới, phụ nữ cũng có thể cởi áo đi khắp nơi giống như đàn ông. Moira bắt đầu ý nghĩ khỏa thân để đòi bình đẳng giới sau khi cô bị cấm tham gia vào một lớp tập Yoga mà chỉ có đàn ông mới được cởi trần.
Từ tháng 5, Moira bắt đầu “bán khỏa thân” và rong ruổi trên khắp các con phố để nhắc nhở chị em phụ nữ rằng không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng có quyền được phanh ngực trần như đàn ông mà không phải chịu lời dị nghị.

Moira Johnston đã từng bị cảnh sát thành phố New Yorrk bắt giữ nhiều lần vì gây náo loạn ở nhiều khu dân cư, tuy nhiên sau đó cô được thả ra mà không phải nộp bất cứ khoản tiền phạt nào.

Chia sẻ với tờ Daily Beast, Johnston nói: “Tôi muốn cho tất cả phụ nữ biết họ cũng có quyền lợi riêng của mình, và tôi cũng khuyến khích mọi người làm như vậy để đòi quyền bình đẳng. Đó không chỉ là cái tôi muốn, mà tôi còn ủng hộ người phụ nữ nào làm như vậy, và tôi cũng cho rằng mọi người phụ nữ nên làm như vậy vì quyền lợi của mình”.

(Theo:Lê Kiên-Dantri.com)

TheGioiCaPhe.Net
  • more Cô gái phơi ngực trần để đòi quyền bình đẳng

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top