Diện váy rau diếp, thiếu nữ cổ động môi trường bên hồ Gươm


Trong trang phục được phủ kín bằng lá rau diếp cùng vòng cổ bằng…ớt đỏ, cô gái tươi cười duyên dáng giương tấm biển cổ động vì môi trường bên hồ Hoàn Kiếm và thu hút sự chú ý của đông đảo người qua đường.

Váy rau diếp

Váy rau diếp

Vào chiều nay (15/8), tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, một thiếu nữ trong trang phục “có một không hai” bất ngờ xuất hiện và thu hút sự chú ý của rất đông người đi đường.

Theo đó, cô gái diện trang phục được phủ kín bằng lá rau diếp đồng thời có chiếc vòng cổ được trang trí bằng…ớt đỏ đồng thời giương tấm biển cổ động bằng hai thứ tiếng Việt – Anh: “Hãy cứu lấy hành tinh của chúng ta. Hãy trở thành người ăn chay” (Save the planet: Go vegetarian”.

Chia sẻ về mục đích của hành động này, cô gái của trường Học viện Tài chính này cho biết muốn kêu gọi mọi người chuyển sang ăn chay, biến ăn chay thành thói quen trong cuộc sống hàng ngày.

Để có được trang phục “có một không hai” gây chú ý tại khu vực hồ Gươm này của cô gái, một ekip khoảng 4-5 người thay nhau gắn những lá rau bằng băng dính và cô gái gần như phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác mới có thể di chuyển.

Được biết cách đây khoảng một tuần, sự kiện tương tự cũng diễn ra tại Đà Lạt khi một nữ sinh tên Phạm Triều Chinh diện trang phục bằng lá xà lách nhằm tạo ý thức và kêu gọi mọi người hãy ăn thật nhiều rau cùng các thực phẩm chay, hạn chế ăn thịt, đừng giết động vật để có một sức khỏe tốt cũng như môi trường sống trong lành.

Để có được trang phục đặc biệt này, cô gái cần sự hỗ trợ của một ekip thực hiện. 
Để có được trang phục đặc biệt này, cô gái cần sự hỗ trợ của một ekip thực hiện.

Vòng trang sức bằng...ớt tươi.
Vòng trang sức bằng…ớt tươi.

Mục đích của cô gái là kêu gọi mọi người ăn chay để góp phần bảo vệ môi trường.
Mục đích của cô gái là kêu gọi mọi người ăn chay để góp phần bảo vệ môi trường.

Thu hút sự chú ý của người qua đường.
Thu hút sự chú ý của người qua đường.

(Theo:Vũ Phong-Dantri)

TheGioiCaPhe.Net
  • more Diện váy rau diếp, thiếu nữ cổ động môi trường bên hồ Gươm

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top