Hãy làm một tách cà phê với tôi nhé, đồng nghiệp !


Một tách cà phê nhỏ nhưng đem đến nhiều niềm vui, siết chặt tình đoàn kết, tạo sự hứng thú và là khởi nguồn cho những thành công trong công việc.

ca-phe

Uống cà phê

Hạnh phúc là một khái niệm không dễ để định nghĩa. Hạnh phúc khi chúng ta có một tinh thần thoải mái, cũng có lúc hạnh phúc là khi ta có một người để yêu, hạnh phúc khi thành đạt trong công việc, hoặc cũng có thể hạnh phúc chỉ giản đơn là nụ cười của những người động nghiệp trong công sở, về những câu chuyện trong giờ nghỉ trưa bên những ly cà phê.

Ai đó đã từng nói rằng : “Người nào làm cho kẻ cùng hội cùng thuyền với mình cười vui, người đó đáng được lên thiên đàng…”, và nhiều khi tách cà phê lại trở thành vật trung gian để bạn và những người đồng nghiệp xích lại gần nhau trong giờ giải lao hoặc ngay cả trong lúc làm việc.

cà phê

Cà phê

Hãy mời nhau một ly cà phê khi bạn cảm thấy công việc đang bế tắc, hãy đem đến cho người đồng nghiệp của mình một ly cà phê nóng khi họ đang cạn kiệt ý tưởng, hãy khởi đầu ngày mới thật hứng khởi bằng việc trao nhau những nụ cười, những câu chào và những ly cà phê có màu nâu thật quyến rũ và hương thơm tỏa ra trong mỗi lần thưởng thức.
Một tách cà phê nhỏ nhưng đem đến nhiều niềm vui, siết chặt tình đoàn kết, tạo sự hứng thú và là khởi nguồn cho những thành công trong công việc. Bởi vậy hãy biến 8 tiếng trong văn phòng của bạn thành một khoảng thời gian gần gũi , ấm cúng bằng hương thơm của cà phê, bằng nụ cười dành cho nhau của những con người luôn sẵn sàng cho những cái bắt tay lớn.

TheGioiCaPhe.Net
  • more Hãy làm một tách cà phê với tôi nhé, đồng nghiệp !

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top