Muôn nẻo “đầu độc” trái tim khi thất tình


“Buồn quá mất khôn”, nhiều bạn tự đầu độc cho trái tim mình bằng những chiêu rất “độc” (hại) khiến họ bị mất điểm liên tiếp trong mắt người cũ và bạn bè.

that-tinh

Thất tình

Mượn rượu giải sầu

Chia tay mối tình đầu, tối nào Thanh Lâm (SV năm 1, Thủ Đức) cũng la cà các quán nhậu vỉa hè và chỉ ra về khi đã… hết biết đường về. Mỗi lần say, anh chàng lại ngồi khóc rồi gọi điện cho bạn bè, cho người yêu và sáng ra thì chẳng nhớ mình đã nói gì. Có lần Lâm xỉn quá đi vào toilet và… ngủ luôn trong đó.

Học kì ấy, Lâm thi lại hơn một nửa. Ba mẹ ở Vĩnh Long biết tin vội vàng lên thăm con. Nhìn những giọt nước mắt của mẹ, Lâm như bừng tỉnh: mất tình yêu rồi, không thể để mất luôn gia đình, tương lai…

***

Khi trái tim đang đau vì tình cũ, để nó nghỉ ngơi và chờ đợi “rồi một ngày ta sẽ lại yêu”, hay tiếp tục đầu độc cho trái tim hết đường hồi phục? Bạn chọn đi!

Trả thù

Lúc chia tay người yêu, Hoàng Minh (11A3 THPT T., Tân Phú) khóc lóc chán rồi quay sang hăm dọa: “Nếu em bỏ anh, anh sẽ cua bạn em cho xem”. Một tuần sau, Minh thực hiện luôn để trả thù chuyện mình bị… “đá”.

Được vài ngày, bạn gái mới phát hiện Minh chỉ muốn dùng mình để “trả thù” người yêu cũ và nói lời chia tay. Chẳng những bị “thất tình tập hai”, Minh còn được gán cho biệt danh “Sở Khanh”. Và tất nhiên, ai cũng ngại “dính” đến chàng này cả.

Trở thành kẻ phá bĩnh

Cô nàng Phương Trinh (THPT Phú Nhuận) đã từng rất mệt mỏi khi “dứt” Đức Thiện, chàng người yêu cũ hơi bị… dai như đỉa của mình. Khóc lóc, năn nỉ y như phim chán, Thiện chuyển sang chiến thuật cuối cùng là đi… nói xấu Phương Trinh với bạn bè.

Hắn kể tất tần tật mọi chuyện bí mật của hai người và còn dựng lên những chi tiết không có thật nữa. Đức Thiện sau thất bại từ những trò “phá bĩnh” đã bị bạn bè nhìn bằng ánh mắt không mấy thiện cảm vì cách làm chẳng quân tử chút nào.

(Theo:Mực tím)

TheGioiCaPhe.Net
  • more Muôn nẻo “đầu độc” trái tim khi thất tình

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top