Cà phê Cõi Mộc


Nhắc đến Cõi Mộc chúng ta có thể liên tưởng ngay tới những không gian, vật dụng, đồ trang trí làm bằng gỗ và gắn liền với cây cỏ ở đây.

ca-phe-coi-moc

Cà phê Cõi Mộc

Quán khá rộng với những gian phòng được tạo ra từ các vật liệu làm từ gỗ với bức tường gỗ, trần nhà, cầu thang, bàn ghế, ô cửa sổ những bức thư pháp, đồ trang trí… tất cả đều lấy cảm hứng từ gỗ.

ca-phe-coi-moc-2

Cà phê Cõi Mộc

Bạn có thể chọn cho mình một chỗ ngồi với những chiếc bàn ghế tre, hay cũng có thể ngồi trên những tấm nệm lót ngay trên sàn gỗ theo kiểu Nhật Bản. Ở Cõi Mộc có một món cơm chiên rất được ưa thích là đặc trưng riêng của quán đó là cơm chiên Cõi Mộc.

ca-phe-coi-moc-4

Cà phê Cõi Mộc

Gọi như vậy vì những vật liệu để làm món cơm chiên này đều được cắt sợi dài tạo cảm giác như những thân cây. Ở đây bạn cũng có thể thả mình vào những tình khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên… vào các tối thứ 3,5,7 và chủ nhật hàng tuần.

Quản lý quán là một người rất vui vẻ và dễ tính vì thế nếu bạn muốn biết những điều về Cõi Mộc đừng ngại ngần mà hãy nói chuyện trực tiếp với anh ấy. Bạn sẽ được biết thêm nhiều điều thú vị và đặc biệt chỉ có ở đây.

Địa chỉ: 334A, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình,TP.Hồ Chí Minh.

(Theo:diadiemanuong.com)

 

TheGioiCaPhe.Net
  • more Cà phê Cõi Mộc

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top