Le Petit – quán cà phê hay thư viện nhỏ xinh?


Thỏa thích với thế giới truyện tranh và sách trong một không gian vô cùng xinh xắn và ấm cúng, đó là cảm nhận của nhiều bạn trẻ khi ghé vào Le Petit café.

Le Petit nằm ở con phố khá yên tĩnh, nếu muốn có một không gian riêng để thư giãn hoặc thoải mái đọc truyện mà không bị tiếng còi xe dội vào, bạn có thể chọn Le Petit.

cà phê

Cà phê

Ở Le Petit cái gì cũng rất nhỏ xinh. Không gian quán chỉ khoảng 20 m2 nhưng được cô chủ trẻ bài trí khá ấn tượng. Tầng một bao gồm quầy bar nhỏ, hai chiếc bàn và một chiếc tủ sách nho nhỏ.

Gác hai gồm 2 phòng, nếu muốn duỗi chân thoải mái đọc truyện, bạn có thể chọn phòng ngồi bệt bé xíu hoặc nếu muốn làm việc bên máy tính bạn có thể chọn cho mình phòng có hai khung cửa sổ nhìn ra ngoài có giàn hoa giấy nhẹ nhàng trổ bông cũng giảm căng thắng đi nhiều.

cà phê Le Petit

Cà phê Le Petit

Lấy cảm hứng từ café sách nên tất nhiên quán khá nhiều sách, đặc biệt là truyện tranh. Cô chủ là người mê văn hóa Pháp nên cách bài trí từ quầy bar đến các vật dụng mang phong cách kiến trúc Pháp rõ rệt, rất tinh tế và lãng mạn.

Ly đôi

Ly đôi

Không gian bé nhưng ấm cúng, vì thế nếu muốn có một bữa tiệc sinh nhật cho người bạn đặc biệt của mình thì Le Petit cũng là một địa chỉ đáng quan tâm.

Đồ uống cũng khá thú vị nhé, các loại cocktail, mocktail, sinh tố hoa quả, đồ ăn nhanh… giá cả rất mềm đối với các bạn teen.

Địa chỉ: 25 Hạ Hồi, Hà Nội

Linh Trang

Theo Bưu điện Việt Nam

TheGioiCaPhe.Net
  • more Le Petit   quán cà phê hay thư viện nhỏ xinh?

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top