Quán cà phê 33 tầng cao nhất Sài Gòn


Ở TpHCM có 1 nét đặc biệt riêng, đó là các quán café. Giữa cái đất Sài thành này, đi đâu cũng có thể thấy vài quán café. Ai đến đây mà chưa bước vào 1 quán café coi như chưa đến TP. Vì có quá nhiều quán café như vậy, nên Lãng tử chỉ giới thiệu những quán khá lạ mắt và đẹp để mọi người có thể thay đổi tùy theo tâm trạng mình, lúc vui thì đến quán sôi động, lúc buồn nên đến quán thanh tĩnh, tránh xa cảm giác xô bồ của thiên hạ.

caphe

ca-phe

Cà phê về đêm

Đầu tiên là quán café, có lẽ theo Lãng tử là thú vị nhất, đẹp nhất Sài Gòn, vì nó có thể nhìn thấy hết Sài gòn, chắc các bạn cũng đóan ra, vì ko quán café nào nhìn thấy hết SG như ở đây. Vâng, đó là Cà phê 33 tầng

ca-phe

ca-phe

Đúng với tên gọi của nó, quán này nằm ở tầng thứ 33 của tòa nhà Panorama. Bạn phải đi vào tầng hầm (rất dốc, rất dễ té) hình xoắn ốc để gửi xe, sau đó đi thang máy lên thẳng tầng 33, cũng là tầng cao nhất của tòa nhà. Design của quán cũng bình thường. So với mấy quán mới mở bây giờ thì không có gì đặc biệt. Nhưng quán có 2 cái đặc biệt nhất là giá cả và góc view.

Nói về góc view trước: cái cảm giác được ngồi trên đỉnh cao nhất của thành phố uống cà phê thật là tuyệt. Nếu bạn ngồi ở mạn trái vào ban đêm, bạn sẽ thấy toàn cảnh sông sài gòn uốn lượn hệt như một con rồng. Hàng cột đèn chạy dọc 2 bên cầu SG tạo cho bạn cảm giác xe cộ đang đi trên một chiếc thang ánh sáng. Ấn tượng lắm! Xa xa phái bên kia cầu là khu đô thị mới Q.2 với những block biệt thự ngất nghiểu, hất hàm nhìn về phía bên kia tp…. Nếu bạn chọn ngồi phía bên phải, bạn sẽ thấy một mô hình SG thu nhỏ. Vòng xoay con rùa,khách sạn Rex, quảng trường Lam Sơn… tất cả đều rực sáng và lung linh huyền ảo. Tin đi, dám cá là bạn sẽ chẳng nhìn được SG ở đâu đẹp hơn nhìn từ chỗ này đâu!

Về giá cả: ông bà ta có câu tiền nào của nấy, đúng thiệt đó, nhất là khi uống cà phê ở đây. Đắt khủng bố! Cũng đúng thui, với cái view có 1 không 2 đó… tính ra thì vẫn chấp nhận được. Giá cả (vào năm 2004) dao động từ 4 $ đến 10$ một thức uống. Nghe tên thì rất kiêu. Kem thì có “vị ngọt tình yêu” (kem 5 lớp: kẹo M&M, kem chocolate, kem vaninle, trái cây, mứt, nước cam), hay “cao ốc SG” (3 viên kem to bự chồng lên nhau, thêm cái bánh quế”, kem “sành điệu” có chocolate nóng…. Cocktail thì LT không để ý lắm, nhớ được vài món như : “The race”, “Boss”, “Green apple”… ( tất cả đều trên 7$ ạh, mà cái li có chút xíu àh).

(Theo:MsNhung-therich.vn)

TheGioiCaPhe.Net
  • more Quán cà phê 33 tầng cao nhất Sài Gòn

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top