Quán cà phê bán khỏa thân


Một quán cà phê vừa khai trương tại thị trấn Vassalboro, bang Maine (Mỹ) đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi vài ngày gần đây. Lý do là vì, các nhân viên phục vụ tại quán này đều khỏa thân nửa trên.

quan-ca-phe-ban-khoa-than

Ông chủ Don Crabtree và nữ nhân viên phục vụ của quán cafe

Quán cà phê mang tên Grand View Topless khai trương hôm thứ 2 đầu tuần trên một con phố đông đúc của thị trấn Vassalboro. Quán có 15 chiếc bàn và đủ không gian cho khoảng 60 người.

Như để nhắc nhở khách hàng, cửa hàng đã treo một tấm biển ngay bên ngoài: “Chỉ dành cho người trên 18 tuổi” và “Không camera, không động chạm, chỉ nhận tiền mặt”.

Tiếp viên Susie Wiley, 23 tuổi, từng làm việc tại nhiều quán café cho hay cô đã nhận công việc tại Grand View Topless, bởi theo cô Grand View Topless khác biệt với những quán café khác.

Cô có thấy bị bóc lột không? – Wiley trả lời: “Không, tôi thích công việc này. Tôi thấy việc này hoàn toàn hợp pháp, không có gì hèn hạ cả… Chúng tôi có các khách hàng là cả đàn ông,phụ nữ và các cặp đôi”.

Ông chủ Don Crabtree tin tưởng rằng công việc kinh doanh của quán rất khả quan. “Chúng tôi muốn các cô gái phải được tôn trọng. Điều quan trọng nhất là giúp mọi người hạnh phúc”.

Tuy nhiên, quán café Grand View Topless cũng gây ra nhiều tranh cãi. Rất đông người đã tổ chức biểu tình trước khi quán mở cửa hồi tuần này.

(Theo:USA Today)

TheGioiCaPhe.Net
  • more Quán cà phê bán khỏa thân

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top