Quán cà phê bikini siêu nóng bỏng


Ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ có một quán cà phê cực kỳ đặc biệt. Đó là quán cà phê có tên “Java Girls”. Đến đây, bạn không chỉ nhận được cà phê mà còn được ngắm nhìn những cô nàng phục vụ trong trang phục bikini nóng bỏng.

ca-phe-bikini

Cửa hàng cà phê “Java girls” ở Orlando, Mỹ, nơi có những cô nàng nhân viên cực nóng bỏng.

Chủ nhân quán cà phê có 1-0-2, anh Todd Brognano cho biết, nhân viên của anh toàn là các cô gái trẻ trung xinh đẹp. Họ không ngại ngần mặc bikini trong lúc làm việc. Chính điều này đã khiến quán cà phê của Todd trở nên nổi tiếng, thu hút nhiều người. Belinda Messer, 20 tuổi, một nhân viên của cửa hàng nói: “Chúng tôi muốn thể hiện những gì chúng tôi có.”

ca-phe-bikini-2

Nhân viên ở đây không ngại ngần mặc bikini hoặc đồ lót trong lúc làm việc.

Theo Todd, quán cà phê của anh là một điểm nhấn thú vị trong ngành công nghiệp cà phê. Anh nói: “Đây là nơi mà bạn có thể thưởng thức cà phê trong sự thoải mái và vui vẻ trước khi làm việc. Quán cà phê của chúng tôi không chỉ có những cô gái xinh đẹp mà chất lượng cà phê cũng rất tuyệt vời.”

Todd Brognano cho biết thêm: “Khách hàng thường bao gồm cả nam lẫn nữ, mặc dù phái nữ thường ghé thăm quán nhiều hơn. Tôi cũng sẽ không phiền nếu đàn ông ở Orlando thường đi qua Java Girls chỉ để nhìn ngắm những cô gái đẹp vào mỗi sáng.”

(Theo:Maskonline.vn)

 

TheGioiCaPhe.Net
  • more Quán cà phê bikini siêu nóng bỏng

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top