Cà phê Mê Trang,dấu ấn một thương hiệu


Cà phê Mê Trang đã 11 năm có mặt trên thị trường. Người sáng lập là anh Lương Thế Hùng – một doanh nhân trẻ người Thái Bình khi quyết định tạo thương hiệu cà phê Buôn Mê Thuột tại Nha Trang.

ca-phe-me-trang

Trụ sở Mê Trang

Thương hiệu cà phê Mê Trang đã có mặt trong tất cả các hệ thống siêu thị trên toàn quốc kể từ ngày 20/11, với một chương trình khuyến mãi đặc biệt. Cụ thể, khi mua 500 g cà phê bột truyền thống A, R, AR, OB hoặc túi 500 g cà phê MC Cộng Đồng; cà phê siêu sạch chế phin MC1, MC2, MC3; hoặc lon 250 g cà phê Siêu Sạch MC1, MC2, MC3, khách hàng sẽ nhận được quà tặng một ly thủy tinh, hoặc một phin pha cà phê kèm theo sản phẩm và chương trình Sampling “Mê Trang đồng hành cùng siêu thị”, dưới hình thức khách được thưởng thức cà phê siêu sạch pha phin MC miễn phí tại các siêu thị. Với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được một hộp quà có giá trị 25.000 đồng. Mặt khác, với hóa đơn từ 500.000 đồng trở xuống, khách hàng sẽ được tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” để được nhận những phần quà có giá trị.

Đây không phải là một chương trình khuyến mãi thông thường mà là sự tri ân khách hàng sau 11 năm Mê Trang có mặt, trở thành một thương hiệu cà phê lớn với 19 chi nhánh và 21 đại lý trên cả nước. Hiện công ty đã đầu tư xây dựng một nhà máy chế biến cà phê hòa tan, trà xanh đóng chai, cà phê đóng lon tại khu công nghiệp Đắc Lộc với số vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng. Đặc biệt, mới đây công ty đã đầu tư đưa dây chuyền sản xuất cà phê SS hoàn toàn tự động vào hoạt động, mở ra một bước phát triển, đột phá mới cho sản phẩm cà phê pha phin vì sức khỏe cộng đồng.

Hai chữ Mê Trang có thể giải thích là chữ “Mê” của Buôn Mê Thuột và chữ “Trang” của Nha Trang để tạo nên. Đó là một nhãn hàng cà phê được người tiêu dùng chọn lựa khi muốn được nhấm nháp từng giọt cà phê ngon. Sư tinh tế và đầy quyết tâm, với khát khao tạo ra một đẳng cấp cho cà phê Việt của Tổng giám đốc trẻ Lương Thế Hùng cùng với 1.000 cán bộ, công nhân tuổi đời cùng trẻ như anh đã chứng tỏ sức trẻ và sự khát khao vươn tới sẽ đạt được.

Thương hiệu cà phê Mê Trang với 9 loại sản phẩm chính khác nhau, được chế biến trong một nhà máy hiện đại, nguyên liệu chính từ vùng đất trồng cà phê Hòa Thắng, Đắk Lắk. Bên cạnh đó, việc thu mua nguyên liệu chặt chẻ, chấp nhận giá cao hơn thị trường 30% để bảo đảm nguyên liệu đầu vào là việc Mê Trang đang làm, để ly cà phê Mê Trang bảo đảm đủ 670 hương thơm nguyên thủy của hạt cà phê.

Ngoài việc sản xuất cà phê, Mê Trang còn có một hệ thống quán cà phê để cho người tiêu dùng có điều kiện thưởng thức cà phê ngon: Café MC tại 22 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, và tại 44 Trần Phú, Nha Trang.

Thương hiệu Mê Trang liên tục đạt những gỉai thưởng danh giá như: Cúp vàng thương hiệu Việt năm 2006, Cúp thương hiệu uy tín năm 2006, Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2009… và được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2007, 2008, 2009 và 2010.

Việc thương hiệu cà phê Mê Trang có mặt trong hệ thống siêu thị toàn quốc ngoài cơ hội để Mê Trang mở rộng thị trường, còn là mục đích đem tới cho người tiêu dùng cà phê thơm ngon Buôn Mê Thuột với chất lượng cao.

(Theo:Metrang.com.vn)

TheGioiCaPhe.Net
  • more Cà phê Mê Trang,dấu ấn một thương hiệu

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top