Tên miền Cafe.com có giá 10 tỷ đồng


Tên miền Cafe.com hiện tại được thông báo là để bán thông qua công ty môi giới DomainAdvisors .Thế nhưng để tham gia đấu giá bạn cần nộp một khoảng tiền rất cao.

Tên miền

Tên miền

Tên miền bốn ký tự rất dễ nhớ và được xếp vào tên miền có từ khóa phổ biến và mạnh. “Cafe” có nguồn gốc từ tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Với 55 triệu tìm kiếm của Google mỗi tháng.Tên miền là cơ hội để phát triển và quảng bá sản phẩm cực kỳ hữu hiệu.

Theo nghiên cứu mới nhất về thói quen uống cà phê của Hiệp hội Cà phê Quốc tế, 40% ở độ tuổi từ 18-24 tuổi uống cà phê mỗi ngày. Đây là một sự gia tăng mạnh từ 31% của nhóm tuổi này và cho biết họ rất thích một liều hàng ngày ( năm 2010).Và thực tế rằng doanh số bán hàng cà phê tăng lên 83,3% của các thị trường nước giải khát phổ biến ở Mỹ.

Theo báo cáo dự báo trong kinh doanh ngành cà phê dự đoán một sự gia tăng hàng năm 2,7% trong tiêu thụ cà phê đến năm 2015, người ta chỉ có thể giả định rằng khối lượng tìm kiếm cho các quán cà phê có thể được dự kiến sẽ phát triển và kết quả trong một giá trị gia tăng và hấp dẫn đảm bảo tên miền là tài sản trực tuyến cực kỳ giá trị.

Giám đốc điều hành của DomainAdvisors phát biểu:”Nó không phải thường xuyên mà một tên miền tốt này trở nên có sẵn để bán, và chúng tôi rất vui mừng về những cơ hội để độc quyền môi giới cho tên miền Cafe.com.Chỉ có một số ít các tên miền hiện có đại diện cho một phân khúc của thị trường và Cafe com là một trong số đó. ”

Ngoài tên miền cafe.com được thông báo tình trạng là bán thì còn rất nhiều tên miền giá trị và tiềm năng được độc quyền môi giới bởi DomainAdvisors.

Tên miền         Giá $
Cotton.com $190,000.00
Pot.com $1,500,000.00
Gear.com $350,000.00
XR.com inquire
CO.com inquire
WineAndSpirits.com inquire
SimplePlay.com inquire
Koran.com inquire
InsuranceQuote.com inquire
StockQuotes.com inquire
Chocolate.net inquire
LawOffices.com $162,000.00
Weed.ca inquire
Competing.com $60,000.00
3X.com inquire
Cafe.com $495,000.00

(Theo:Caphesieusach.com)

TheGioiCaPhe.Net
  • more Tên miền Cafe.com có giá 10 tỷ đồng

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top