Thợ nếm cà phê Nestle được 66 tỷ đồng bảo hiểm mũi


Trưởng bộ phận nếm cà phê của Nestle được bồi thường số tiền trên vì phải ngửi cà phê hàng ngày.

tho-nem-ca-phe

Trưởng bộ phận nếm cà phê Dave Roberts của thương hiệu Nestle được hưởng bảo hiểm 2 triệu bảng cho chiếc mũi. Ảnh: Solent.

Ông David Roberts, trưởng bộ phận nếm của Nesle nhận được 2 triệu bảng tiền bảo hiểm cho chiếc mũi quí giá của mình. Không phải tới các nhà hàng và quán cà phê nhưng ông phải ngửi cà phê hàng ngày tại công ty. Là người chịu trách nhiệm tìm nguồn cung hạt cà phê từ khắp nơi trên thế giới, Roberts nói rằng ông thích ngửi hương vị cà phê từ khi còn là một đứa trẻ.

“Một trong những ký ức của tôi hồi nhỏ là việc bà thường chế biến cà phê tươi trong nhà bếp. Có lẽ đó điều giúp tôi nuôi dưỡng cảm hứng làm việc trong ngành công nghiệp nếm cà phê”, Roberts chia sẻ.

Nếm thử sản phẩm là một công việc dễ nhận tiền bảo hiểm kếch xù. Chuyên gia nếm rượu vang người Hà Lan Ilja Gort đã có bảo hiểm mũi trị giá 4 triệu bảng Anh. Hay một số người nổi tiếng cũng có những hợp đồng bảo hiểm thân thể, chân tay khá cao như David Beckham (bảo hiểm thân thể – 100 triệu bảng) và Keith Richards (bảo hiểm tay – 1,6 triệu bảng).

(Theo:Đất Việt)

TheGioiCaPhe.Net
  • more Thợ nếm cà phê Nestle được 66 tỷ đồng bảo hiểm mũi

Ý kiến của bạnLiên hệ

Chia sẻ

facebook Google Plus
facebook zing me GoShare Linkhay

scroll top