The LAB Cafe
Đừng uống bất cứ thứ gì trong một phòng thí nghiệm...trừ khi bạn đang ở The LAB Cafe

The LAB Café có mặt tại Sài Gòn mới đây mà đã hơn 2 năm. Ban đầu, LAB chỉ đơn thuần là nơi gặp gỡ của các bác sỹ từ các bệnh viện gần đó (Chợ Rẫy, Răng Hàm Mặt, Hùng Vương) sau những giờ làm việc căng thẳng. Chỉ một ít sinh viên mà chủ yếu là sinh viên ngành Y thực tập gần đấy biết đến.

Sau một thời gian, chỉ thông qua truyền tai nhau mà đã có không ít các bạn tuổi teen đã biết đến và trở thành những khách hàng hết sức thân thiết của LAB. Đó cũng là lý do mà LAB cũng đã có những thay da đổi thịt đáng kể để phục vụ các bạn tuổi teen.
 
Đầu tiên có thể kể đến menu thức uống. Từ mô hình cà phê truyền thống, LAB đã chuyển sang mô hình cà phê Ý trẻ trung hơn. Ngoài các món quen thuộc như Mocha Frappuccino, Caramel Frappuccino, Green Tea, Cookies hay Soda… các món đặc trưng riêng của LAB như Dark Choco, Java Chip, Café Jelli, Almond Blend…đang được các bạn teen “nhấn nút like” rất nhiều. Đa phần đến LAB, các khách hàng trẻ thường chọn ngồi lại để có những giây phút thư giãn với bạn bè, nhưng cũng có một số bạn dù bận việc vẫn muốn được tỉnh táo trong ngày mới với cafe ở LAB. Vì vậy mà LAB cũng đã phục vụ take-away - tất nhiên là với giá mềm hơn là thưởng thức ngay tại LAB.
 
01
 
Về không gian quán, LAB vẫn giữ lại những nét cực kỳ đặc trưng của mình. Thiết kế chính yếu làm nên LAB đó là những kệ thí nghiệm tràn ngập các dụng cụ thí nghiệm đủ màu sắc, sủi bọt, bốc khói; và những bức tường gạch cũ đơn sắc đặc trưng của một phòng thí nghiệm cũ. Tuy nhiên, không gian đã được chủ quán cố ý làm mềm mại và ấm áp hơn bằng những chấm phá đầy màu sắc với hoa, những món đồ cổ và màn cửa. Không gian tuy nhỏ, nhưng được ngăn rất khéo léo bởi những kệ trưng bày đồ thí nghiệm, đã tạo ra những góc nhỏ riêng tư hơn. Điểm đặc biệt là các thức uống ở LAB được phục vụ trong các bình thí nghiệm tạo nên một trãi nghiệm thật độc đáo như chính câu slogan của LAB  “ĐỪNG UỐNG VÀ TAKE-AWAY BẤT CỨ THỨ GÌ TỪ MỘT PHÒNG THÍ NGHIỆM HÓA HỌC… TRỪ KHI BẠN ĐANG Ở THE LAB CAFÉ”
 
02
 
03
Khu ngồi bệt là nơi “mềm mại” nhất của LAB với hoa, màn cửa, cánh cửa sắt với hoa văn uốn lượn nhưng vẫn đậm chất “hoá học”
 
04
 
05
 
 
Đối với những khách hàng quen thuộc, The LAB Café không chỉ là một phòng thí nghiệm hóa học; đó là phòng thí nghiệm cho những ý tưởng mới mẻ - những ý tưởng không phải chỉ để suy tư, nghiền ngẫm mà cần phải được nhào nặn, thử nghiệm và biến thành hiện thực. Đây cũng chính là ý tưởng mà The LAB Café muốn gửi gấm qua thông điệp bỏ ngõ “Formula for life???”.
 
Giá tham khảo: Espresso 23k, Cookies 29k (Take away thì 24k)
Địa chỉ: The LAB Café - 584/6 Nguyễn Chí Thanh (Đối diện BV Chợ Rẫy – BV Răng Hàm Mặt Trung Ương)
 

 

The LAB Cafe
  584/6 Nguyễn Chí Thanh
Quận 10 - TP Hồ Chí Minh
 0822433407
 
 
 
Wifi -- Truyền hình k+ -- Thức ăn nhanh fastfood -- Live Music -- Số lượng ghế ngồi0 Số lượng người yêu thích
Danh sách thực đơn - menu đồ uống
Cho vào danh sách yêu thích của bạn
scroll top