Timicoffee

“Timi Coffee” có 3 khu riêng biệt dành cho nhiều nhóm bạn bè, gia đình… dễ dàng cho bạn lựa chọn nơi lý tưởng cho mình để thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

 

Timicoffee -

 

Nếu bạn là người của công việc, bạn có thể chọn khu phòng lạnh, khu này là phòng máy lạnh khá mát mẻ và có sóng Wifi phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của khách hàng, đây còn là khu vực lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ đối tác hay các buổi liên hoan, Ngoài ra, hằng đêm tại đây có DJ chỉnh nhạc với dòng nhạc mới sôi động thịnh hành nhất hiện nay, thường xuyên “ HOT DJ SHOW” có mặt tại “ Timi Coffee” biểu diễn

 Khu sân thượng như một bức tranh thủy mộc giữa lòng thành phố sẽ giúp cho các bạn tìm được cảm giác lãng mạn và thơ mộng, có thể vừa trò chuyện vừa ngắm bầu trời sao vào những đêm trăng rằm tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.


Ngoài ra, “ TiMi Coffee” có phục vụ điểm tâm sáng, cơm trưa văn phòng và nhiều món khác, thức uống đa dạng phong phú (đặc biệt café, nước trái cây, kem) với giả cả hợp lý café từ 26.000VNĐ, kem tự chọn 28.000VNĐ, nước ép trái cây 39.000VNĐ, cơm văn phòng 29.000 VNĐ, Combo ( Cơm trưa văn phòng + nước ép trái cây) 49.000 VNĐ…

 Trang thiết bị âm thanh hiện đại, K+, HD, wifi cáp quang cực mạnh.
Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, vui vẻ, chu đáo.
Đặc biệt, khi đến với "Timi Coffee" bạn hãy an tâm về phương tiện của mình, vì "Timi Coffee" có bãi đậu xe hơi và hầm giữ xe hai bánh ( giữ xe miễn phí) rất rộng rãi và đội ngũ bảo vệ chuyên cần.
Hơn nữa, "Timi Coffee" thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho Quý Khách và phát hành Vourcher, thẻ VIP.
Quý khách sẽ có những giây phút thư giãn khi đến với “ Timi Coffee” và cảm nhận giá trị đích thực từ những hạt café nguyên chất.
Timicoffee
  311 Nguyễn Thái Bình, Phường 12
Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
 (08) 3811 3025
 timicoffee@yahoo.com
 timicoffee
 
WifiTruyền hình k+Thức ăn nhanh fastfoodLive Music -- Số lượng ghế ngồi200 Số lượng người yêu thích
Danh sách thực đơn - menu đồ uống
Cho vào danh sách yêu thích của bạn
Website  http://thegioicaphe.net/timicoffee
Facebook  Chưa xác định
Google Plus  Chưa xác định
ZingMe  Chưa xác định
scroll top